Cửa gió Starduct

         Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện MEPCO  đã có kinh nghiệm nhiều  năm trên thị trường cung cấp, phân phối các thiết bị ngành công nghiệp HVAC.

          Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện MEPCO đã được chứng nhận là nhà phân phối chính thức của Công ty Cổ phân đầu tư công nghệ Ngôi Sao Châu Á (NSCA) - một trong những công ty sản xuất có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực này. 

          STARDUCT là thương hiệu các sản phẩm của NSCA, được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn phổ thông trên Thế giới và phù hợp các qui chuẩn hiện hành của Việt Nam và Quốc tế

          Chúng tôi phân phối, cung cấp các sản phẩm và giải pháp về ngành công nghiệp HVAC, đồng hành cùng các nhà thầu cơ điện uy tín nhất trong ngành xây dựng và xây lắp Việt Nam. Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thướ, cùng chính sách bảo hành và giá cạnh tranh nhất, công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện MEPCO  là địa chỉ hợp tác lâu năm của nhiều công ty, đại lý và các chủ đâu tư xây dựng.

          Chúng tôi, Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện MEPCO cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, với đầy đủ hòa đơn, chứng từ và giấy chứng nhận chất lượng (CQ), xuất xứ hàng hóa (CO), với chính sách đổi trả 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành từ nhà sản xuất.


          Với định hướng mở rộng thị trường kinh doanh, MEPCO luôn chào đón các khách hàng có nhu cầu mở đại lý tại các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc. Cam kết tỷ lệ chiết khấu là cao nhất, chất lượng sản phẩm và
chính sách hỗ trợ, bảo hành tốt nhất. Đồng thời, các Đại lý sẽ được nhân viên kinh doanh của chúng tôi
đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HẸ

Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện MEPCO

Địa chỉ: Số 10 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

MST: 0109532073

Website: cuagiostarduct.com

Phone: 0934569491 

 

Cửa gió Starduct - Đồng hành cùng nhà thầu cơ điện


Đã thêm vào giỏ hàng