HƯỚNG DÒNG DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA

Phụ kiện chuyển hướng gió được xem là giải pháp tối ưu cho các dàn nóng máy lạnh phải lắp đặt trong các chung cư, không gian hẹp hoặc có quá nhiều máy trong diện tích nhỏ. Vậy loại phụ kiện này là gì? Có tác dụng gì và có nên sử dụng không? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

1. CHUYỂN HƯỚNG DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA LÀ GÌ ?

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng là loại phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng máy lạnh, mục đích để điều chỉnh hướng gió từ dàn nóng máy lạnh theo các hướng như trái, phải, trên, dưới. Khi quạt gió từ dàn nóng thổi ra sẽ được các nan gió với thiết kế thông minh chuyển hướng sang vị trí mong muốn.

Phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng là giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng phải lắp đặt trong các lô gia, không gian hẹp hoặc có quá nhiều máy trong diện tích nhỏ,...

2. CẤU TẠO CỦA CHUYỂN HƯỚNG DÀN NÓNG ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI NSCA

Phụ kiện chuyển hướng dàn nóng được Công ty Ngôi Sao Châu Á (NSCA) sản xuất có chất liệu từ nhôm kết cấu A6061-T6 sơn tĩnh điện có độ bền trên 20 năm, bền bỉ trước tác động của nắng mưa và nhiệt tỏa ra từ máy lạnh. Cấu tạo gồm các nan gió được thiết kế thông minh tạo hiệu suất chuyển đổi cao.

Vì vậy, gió sinh ra từ máy lạnh sẽ được điều hướng theo ý muốn. Đa số các loại phụ kiện chuyển hướng gió dàn nóng nhỏ được đúc liền, một số loại lớn được lắp ghép để thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

3. ƯU ĐIỂM CỦA CHUYỂN HƯỚNG DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA

  • Mang đến không gian thoáng mát cho ban công để trồng cây, thư giãn,… bất cứ lúc nào.
  • Phụ kiện chuyển được 4 hướng, hơi nóng thoát ra theo hướng lựa chọn của bạn.
  • Sản phẩm vô cùng hiệu quả và không ảnh hưởng đến hoạt động của máy lạnh.
  • Dễ dàng lắp đặt, có nhiều kích cỡ phù hợp với các loại dàn nóng khác nhau.

4. LINK SẢN PHẨM: CHUYỂN HƯỚNG GIÓ ĐIỀU HÒA

CỬA GIÓ STARDUCT - BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng