VAN GIÓ STARDUCT

VAN GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA

1. VAN GIÓ LÀ GÌ ?

          Van gió là một bộ phận thiết yếu của các hệ thống thông gió, điều hòa không khí (HVAC) và đặc biệt trong các hệ thống bảo đảm an toàn về tính mạng và tài sản của các công trình.

2. PHÂN LOẠI VAN GIÓ ?

          Mỗi loại van gió đều có chức năng, nhiệm vụ khác nhau trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí (HVAC). Về cơ bản chúng được phân thành các loại sau:

  • Van điều chỉnh lưu lượng ( volume control damper - VCD)
  • Van lửa/ van chặn lửa ( fire damper - FD)
  • Van lửa tiêu chuẩn UL555 ( theo tiêu chuẩn Mỹ )
  • Van khói/ van hút khói ( Smoke damper - SD)
  • Van khói tiêu chuẩn UL555 ( theo tiêu chuẩn Mỹ)
  • Van kết hợp lửa - khói ( fire-smoke damper - FSD)
  • Van một chiều ( non-return damper - NRD)
  • Van xả áp/ van áp suất ( pressure relief damper - PRD)
  • Van kín khí ( Air foil damper - AFD)

3. VAN GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA

          Với 15 năm kinh nghiệm, công ty Ngôi Sao Châu Á (NSCA) hiện là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất phụ trợ cho ngành HVAC tại Việt Nam. Van gió starduct - dòng sản phẩm chính và phức tạp nhất, được NSCA chú trọng đầu tư bài bản về nghiên cứu sản phẩm, công nghệ , thiết bị chế tạo và nhân lực. Nhờ vậy, các sản phẩm van gió Starduct là những sản phẩm có chất lượng đồng đều , phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

4. CÁC HỆ TIÊU CHUẨN ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG VAN GIÓ STARDUCT

          Để có được chất lượng đảm bảo và độ tin cậy về hoạt động, các sản phẩm van gió phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên ngành. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các hệ thống tiêu chuẩn là một định hướng xuyên suốt của nhà sản xuất NSCA.

           Trong công tác thiết kế, chế tạo và thử nghiệm, NSCA tham chiếu những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành làm cơ sở, ví dụ như AMCA, ASTM, UL, ASHREA, ISO ... van gió Starduct được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế tại các phòng thí nghiệm uy tín, được Cục CS PCCC và Cứu hộ cứu nạn  - Bộ công an kiểm định và cấp phép sử dụng.

5. LINK SẢN PHẨM: Tham khảo sản phẩm tại đây

CỬA GIÓ STARDUCT - BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN


Tin tức liên quan

Kết nối thang máng cáp Starduct.

Kết nối thang máng cáp Starduct.

382 Lượt xem

Một trong những khác biệt của thang máng cáp Starducd là máng cáp có thể kết nối các thành phần bằng Coupler tích hợp (tai bẻ) nhanh và đơn giản.
TÓM TẮT NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT VỚI VAN CHẶN LỬA

TÓM TẮT NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT VỚI VAN CHẶN LỬA

485 Lượt xem

Các vụ cháy nổ luôn có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về con người và tài sản. Chính vì vậy, hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy trong công trình ngày càng được chú trọng. Dưới đây là tóm tắt một vài lưu ý cần thiết đối với Van chặn lửa được bổ sung về an toàn cháy đối với một số nhóm nhà cụ thể.
Chọn van gió có cánh van song song (PBD) hay đối xứng (OBD)?

Chọn van gió có cánh van song song (PBD) hay đối xứng (OBD)?

669 Lượt xem

Van gió có nhiều loại khác nhau nhưng phần lớn chúng thường được sản xuất theo kiểu có cánh song song (Parallel Blade Damper) viết tắ là PBD hoặc đối xứng (Opposed Blade Damper) được viết tắt là OBD.
VIDEO VỀ VIỆC THỬ NGHIỆM VAN NGĂN CHÁY STARDUCT.

VIDEO VỀ VIỆC THỬ NGHIỆM VAN NGĂN CHÁY STARDUCT.

667 Lượt xem

Ngôi Sao Châu Á (NSCA) là NSX đầu tiên và duy nhất  tại Việt Nam tính đến thời điểm này đã hoàn thành các thử nghiệm van ngăn cháy Starduct ở cấp ngăn cháy 120 phút (ES, EIS 120). Đủ điều kiện cung cấp cho thị trường.
PHÂN LOẠI CỬA GIÓ (MIỆNG GIÓ) STARDUCT.

PHÂN LOẠI CỬA GIÓ (MIỆNG GIÓ) STARDUCT.

876 Lượt xem

Cửa gió (miệng gió) là một bộ phận không thể thiếu trong một hệ thống HVAC. Cửa gió, miệng gió ngoài việc tạo thẩm mỹ cho công trình thì còn đảm đảm nhận nhiệm vụ chính là phân phối, thu hồi, hay thông khí để đảm bảo yêu cầu theo thiết kế về chất lượng không khí trong một khu vực.
Độ cứng máng cáp Starduct.

Độ cứng máng cáp Starduct.

283 Lượt xem

Máng cáp Starduct được đột dập, đùn uốn định hình, tạo các gân tăng cứng trên thành và lòng máng, tạo nên sản phẩm mỏng, nhẹ nhưng cứng chắc.
VAN GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA.

VAN GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA.

474 Lượt xem

Van gió (Damper) là một bộ phận thiết yếu của các hệ thống thông gió, điều hòa không khí (HVAC) và đặc biệt là trong các hệ thống bảo đảm an toàn về nhân mạng và tài sản của các công trình (ví dụ các hệ thống kiểm soát khói,lửa).
MỘT SỐ NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN KIỂM ĐỊNH VAN NGĂN CHÁY.

MỘT SỐ NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN KIỂM ĐỊNH VAN NGĂN CHÁY.

588 Lượt xem

Van ngăn cháy (van chặn lửa- Fire Damper) thuộc danh mục phương tiện phòng cháy chữa cháy qui định trong QUI CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA: QCVN 03:2021/BCA và là loại sản phẩm hàng hóa bắt buộc phải THỰC HIỆN THÍ NGHIỆM để được chứng nhận kiểm định an toàn phòng cháy và chữa cháy.

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng