VAN GIÓ STARDUCT

VAN GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA

1. VAN GIÓ LÀ GÌ ?

          Van gió là một bộ phận thiết yếu của các hệ thống thông gió, điều hòa không khí (HVAC) và đặc biệt trong các hệ thống bảo đảm an toàn về tính mạng và tài sản của các công trình.

2. PHÂN LOẠI VAN GIÓ ?

          Mỗi loại van gió đều có chức năng, nhiệm vụ khác nhau trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí (HVAC). Về cơ bản chúng được phân thành các loại sau:

  • Van điều chỉnh lưu lượng ( volume control damper - VCD)
  • Van lửa/ van chặn lửa ( fire damper - FD)
  • Van lửa tiêu chuẩn UL555 ( theo tiêu chuẩn Mỹ )
  • Van khói/ van hút khói ( Smoke damper - SD)
  • Van khói tiêu chuẩn UL555 ( theo tiêu chuẩn Mỹ)
  • Van kết hợp lửa - khói ( fire-smoke damper - FSD)
  • Van một chiều ( non-return damper - NRD)
  • Van xả áp/ van áp suất ( pressure relief damper - PRD)
  • Van kín khí ( Air foil damper - AFD)

3. VAN GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA

          Với 15 năm kinh nghiệm, công ty Ngôi Sao Châu Á (NSCA) hiện là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất phụ trợ cho ngành HVAC tại Việt Nam. Van gió starduct - dòng sản phẩm chính và phức tạp nhất, được NSCA chú trọng đầu tư bài bản về nghiên cứu sản phẩm, công nghệ , thiết bị chế tạo và nhân lực. Nhờ vậy, các sản phẩm van gió Starduct là những sản phẩm có chất lượng đồng đều , phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

4. CÁC HỆ TIÊU CHUẨN ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG VAN GIÓ STARDUCT

          Để có được chất lượng đảm bảo và độ tin cậy về hoạt động, các sản phẩm van gió phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên ngành. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các hệ thống tiêu chuẩn là một định hướng xuyên suốt của nhà sản xuất NSCA.

           Trong công tác thiết kế, chế tạo và thử nghiệm, NSCA tham chiếu những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành làm cơ sở, ví dụ như AMCA, ASTM, UL, ASHREA, ISO ... van gió Starduct được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế tại các phòng thí nghiệm uy tín, được Cục CS PCCC và Cứu hộ cứu nạn  - Bộ công an kiểm định và cấp phép sử dụng.

5. LINK SẢN PHẨM: Tham khảo sản phẩm tại đây

CỬA GIÓ STARDUCT - BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN


Tin tức liên quan

Sự phát triển của hệ thống VAV, và tại sao cần VAV?
Sự phát triển của hệ thống VAV, và tại sao cần VAV?

832 Lượt xem

Bài viết này cung cấp thông tin cơ bản và thông tin chung về hệ thống VAV đồng thời điểm qua sự phát triển và những cải tiến trong hệ thống VAV ngày nay.
VAV trong HVAC là gì?
VAV trong HVAC là gì?

1179 Lượt xem

VAV hay VAV Box (Variable Air Volume) được sử dụng trong hệ thống HVAC để duy trì nhiệt độ phòng hay khu vực chính xác hơn bằng cách tự động điều chỉnh lưu lượng không khí cung cấp cho phòng hoặc khu vực đó mà không cần điều chỉnh nhiệt độ cấp.
GIỚI THIỆU VỀ VAN NGĂN CHÁY KHÔNG CÁCH NHIỆT STARDUCT.
GIỚI THIỆU VỀ VAN NGĂN CHÁY KHÔNG CÁCH NHIỆT STARDUCT.

1174 Lượt xem

VAN E120: Khả năng ngăn cháy 120 phút Van ngăn cháy không cách nhiệt (Van E) của Starduct đã hoàn thành thử nghiệm theo các tiêu chuẩn thử nghiệm qui định trong qui chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC (QCVN 03:2021/BCA), báo cáo thử nghiệm số No. 213.21.KC.NCPCC, và đủ điều kiện đăng ký chứng nhận kiểm định an toàn PCCC cho các dự án theo các qui định của qui chuẩn quốc gia về an toàn PCCC - QCVN 06:2021/BXD.
VAN GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA.
VAN GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA.

542 Lượt xem

Van gió (Damper) là một bộ phận thiết yếu của các hệ thống thông gió, điều hòa không khí (HVAC) và đặc biệt là trong các hệ thống bảo đảm an toàn về nhân mạng và tài sản của các công trình (ví dụ các hệ thống kiểm soát khói,lửa).
PHÂN LOẠI CỬA GIÓ (MIỆNG GIÓ) STARDUCT.
PHÂN LOẠI CỬA GIÓ (MIỆNG GIÓ) STARDUCT.

1024 Lượt xem

Cửa gió (miệng gió) là một bộ phận không thể thiếu trong một hệ thống HVAC. Cửa gió, miệng gió ngoài việc tạo thẩm mỹ cho công trình thì còn đảm đảm nhận nhiệm vụ chính là phân phối, thu hồi, hay thông khí để đảm bảo yêu cầu theo thiết kế về chất lượng không khí trong một khu vực.
CỬA GIÓ STARDUCT
CỬA GIÓ STARDUCT

2248 Lượt xem

CỬA GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA
Sự khác biệt giữa CAV và VAV.
Sự khác biệt giữa CAV và VAV.

1232 Lượt xem

Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan về về sự khác biệt giữa hệ thống CAV (thể tích không khí không đổi ) và VAC (thể tích không khí thay đổi). Trong bài viết cũng sẽ mô tả các nguyên tắc và tính toán được sử dụng bởi các kỹ sư HVAC trong quá trình thiết kế.
Độ cứng máng cáp Starduct.
Độ cứng máng cáp Starduct.

315 Lượt xem

Máng cáp Starduct được đột dập, đùn uốn định hình, tạo các gân tăng cứng trên thành và lòng máng, tạo nên sản phẩm mỏng, nhẹ nhưng cứng chắc.

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng