Các sự kiện trong ngành HVAC sắp diễn ra có sự tham dự của Starduct

Trong năm 2022, ngành HVAC Việt Nam sẽ đón nhận ba sự kiện quan trọng và tất cả đều có sự tham gia của Ngôi Sao Châu Á (NSCA).

 

Hội chợ triển lãm quốc tế về PCCC Fire safaty and Rescue Vietnam 2022

Fire safaty and Rescue Vietnam 2022 Starduct

Gian hàng Starduct tại Hội chợ triển lãm quốc tế về PCCC Fire safaty and Rescue Vietnam 2022.

Hội chợ triển lãm quốc tế về PCCC Fire safaty and Rescue Vietnam 2022 sẽ diễn ra tại trung tâm hội chợ triển lãm thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18 đén 20 tháng 8 năm 2022. Hội chợ lần này sẽ qui tụ rất nhiều các NSX đến từ trong và ngoài nước do sức hút của thị trường xây dựng Việt Nam và độ nóng của qui chuẩn an toàn cháy cho nhà ở và công trình (QCVN 06:2021/BXD). Ngôi Sao Châu Á tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của mình tại gian hàng G12, các sản phẩm trưng bày đều là duy nhất tính đến thời điểm này tại Việt Nam gồm:

  1. Van ngăn cháy cách nhiệt thân đơn, cấp ngăn cháy 120 phút (EI120)
  2. Van ngăn cháy cách nhiệt tổ hợp, kích thước lớn, cấp ngăn cháy cách nhiệt và ngăn khói 120 phút (EIS120)
  3. Van ngăn cháy cách nhiệt hàng lang trục đứng, loại lắp trên trường, trong khoang cháy. 3 trong 1. Cấp ngăn cháy cách nhiệt 120 phút (EI120)

 

Hội chợ triển lãm quốc tế về điều hòa không khí, thông gió và cấp nhiệt HVACR Vietnam 2022.

HVACR Việt Nan 2022 Starduct

 

Hội chợ triển lãm quốc tế về điều hòa không khí, thông gió và cấp nhiệt HVACR Vietnam 2022. Diễn ra từ ngày 07 đến 09 tháng 9 năm 2022 tại HCMC. Trong khuôn khổ hội chợ lần này, NSCA hân hạnh đồng hành cùng Belimo Asia Pacific ra mắt sản phẩm VAV Box tiêu chuẩn toàn cầu theo ASHI Standard 880, một sản phẩm cấp độ kỹ thuật cao trong ngành HVAC lần đầu tiên được nghiên cứu phát triển và sản xuất tại Việt Nam bởi sự kết hợp giữa các kỹ sư R&D của NSCA và Belimo.

 

Hội nghị vùng châu Á của Hiệp hội các nhà sản xuất các thiết bị điều tiết và vận chuyển không khí (AMCA).

Hội nghị vùng Châu Á AMKA

NSCA là nhà tài trợ bạc cho hội nghị và là thành viên duy nhất tại Việt Nam.

Ngày 14 tháng 9 năm 2022 tại khách sạn Shereton Saigon Hotel & Tower sẽ diễn ra hội nghị vùng châu Á của Hiệp hội các nhà sản xuất các thiết bị điều tiết và vận chuyển không khí (AMCA). Trên vai trò là một thành viên duy nhất của ngành sản xuất miệng gió, van gió, louver tại Việt Nam, NSCA là nhà tài trợ bạc cho hội nghị này với mong muốn quảng bá và xúc tiến quá trình toàn cầu hóa của các NSX Việt Nam trong ngành HVAC.


Tin tức liên quan

Thử nghiệm thành công van ngăn cháy hàng lang trục đứng 3 trong 1 Starduct
Thử nghiệm thành công van ngăn cháy hàng lang trục đứng 3 trong 1 Starduct

713 Lượt xem

Với mục tiêu đa dạng các loại van với phạm vi lắp đặt khác nhau đáp ứng các yêu cầu thiết kế, phù hợp với qui định về an toàn cháy cho nhà ở và công trình theo QCVN06:2021/BXD. NSCA đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công “Van ngăn cháy hành lang trục đứng 3 trong 1“ lắp trong khoang cháy.
Tóm tắt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC đối với van ngăn cháy.
Tóm tắt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC đối với van ngăn cháy.

928 Lượt xem

Từ ngày 28 tháng 6 năm 2022, Qui chuẩn kỹ thuật Quốc gia về phương tiện PCCC QCVN 03:2021/BCA có hiệu lực thi hành. Dưới đây là tóm tắt về nội dung quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC đối với van ngăn cháy.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng