Thử nghiệm thành công van ngăn cháy hàng lang trục đứng 3 trong 1 Starduct

Với mục tiêu đa dạng các loại van với phạm vi lắp đặt khác nhau đáp ứng các yêu cầu thiết kế, phù hợp với qui định về an toàn cháy cho nhà ở và công trình theo QCVN06:2021/BXD. NSCA đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công “Van ngăn cháy hành lang trục đứng 3 trong 1“ lắp trong khoang cháy.

 

Van ngăn cháy hành lang trục đứng 3 trong 1 Starduct

Van ngăn cháy hành lang trục đứng 3 trong 1 Starduct.

 

Ngày 27 tháng 8, tại trung tâm nghiên cứu thử nghiệm an toàn PCCC, Viện khoa học công nghệ xây dựng Việt Nam (IBST). NSCA đã thử nghiệm thành công “Van ngăn cháy hành lang trục đứng 3 trong 1“. Đây là loại van EI có chiều dài L300, lắp đặt hoàn toàn trong khoang cháy, sử dụng mô tơ tuyến tính, phù hợp cho vị trí lắp đặt tại các nhánh hành lang kết nối với hệ ống trục đứng, theo phạm vi lắp đặt TRÊN TƯỜNG, TRONG KHOANG CHÁY. Van có khả năng ngăn cháy, cách nhiệt, ngăn khói (EIS) và có thể mở rộng kết hợp với bộ định vị góc cánh để điều khiển cân bằng lưu lượng với hệ thống được thiết kế Cấp/Hút hỗn hợp như một VCD.

Thử nghiệm thành công van ngăn cháy hàng lang trục đứng Starduct

 

“Van ngăn cháy hành lang trục đứng 3 trong 1“ là loại van lắp trong khoang cháy. Van có chiều dài (L) là 300 phù hợp lắp đặt kết nối với nhánh hành lang trục đứng tại vị trí lắp TRÊN TƯỜNG, TRONG KHOANG CHÁY.

Đây là lần đầu tiên NSCA thử nghiệm loại van EI nằm hoàn troàn trong khoang cháy, một thử nghiệm vô cùng khắc nghiệt, việc thử nghiệm thành công loại van ngăn cháy này là một bước tiến lớn của quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm của NSCA, mang đến cho thị trường thêm những lựa chọn thuận lợi hơn trong quá trình thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống PCCC theo qui định của QCVN06:2021/BXD.

Ảnh thử nghiệm van ngăn cháy hành lang trục đứng 3 trong 1 Starduct

Ảnh thử nghiệm van ngăn cháy hành lang trục đứng 3 trong 1 Starduct.

 

 

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Starduct:
Điện thoại: 0934569491
Email: mepco.vn@gmail.com
Đ.c: số 10 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai,Hà Nội.

Tin tức liên quan

Các sự kiện trong ngành HVAC sắp diễn ra có sự tham dự của Starduct
Các sự kiện trong ngành HVAC sắp diễn ra có sự tham dự của Starduct

774 Lượt xem

Trong năm 2022, ngành HVAC Việt Nam sẽ đón nhận ba sự kiện quan trọng và tất cả đều có sự tham gia của Ngôi Sao Châu Á (NSCA).
Tóm tắt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC đối với van ngăn cháy.
Tóm tắt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC đối với van ngăn cháy.

928 Lượt xem

Từ ngày 28 tháng 6 năm 2022, Qui chuẩn kỹ thuật Quốc gia về phương tiện PCCC QCVN 03:2021/BCA có hiệu lực thi hành. Dưới đây là tóm tắt về nội dung quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC đối với van ngăn cháy.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng