CỬA GIÓ STARDUCT

CỬA GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA

A. CỬA GIÓ STARDUCT VÀ NHÀ SẢN XUẤT NSCA

 • Cửa gió STARDUCT là một thương hiệu gọi chung các sản phẩm được sản xuất bới Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Ngôi Sao Châu Á (NSCA) -  một nhà máy sản xuất quy mô lớn nhất và hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đầu cuối ngành công nghiệp HVAC hiện nay
 • Cửa gió, với tư cách là thiết bị đầu cuối của các hệ thống Điều hòa không khí và Thông gió (HVAC) có vai trò quan trọng không chỉ về công năng hoạt động, trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể của hệ thống mà còn phải đạt được yêu cầu về độ bền thẩm mỹ vì sản phẩm này được coi là một phần của thiết kế nội ngoại thất trong các công trình
 • Với 15 năm kinh nghiệm, Công ty Ngôi Sao Châu Á (NSCA) hiện là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm phụ trợ cho ngành HVAC tại Việt Nam.
 • NSCA đang sản xuất các dòng sản phẩm van gió, cửa gió, ống gió và hệ quang treo giá đỡ dưới nhãn hiệu STARDUCT với nhiều chủng loại, kích thước, và sản lượng đủ đáp ứng cho nhiều công trình xét cả về chất lượng, tiến độ, quy mô
 • Cửa gió STARDUCT đã và đang có mặt tại hầu hết các công trình trọng điểm trên toàn quốc, và được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao . Đây là sản phẩm đầu tiên của NSCA được xuất khẩu vào một trong những thị trường khó tính nhất thế giới là thị trường Mỹ.

 

B. THIẾT BỊ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA NSCA

 • Khung cửa: chế tạo từ nhôm đùn mác A6063-T5 với các thiết kế profile độc quyền được nghiên cứu và thử nghiệmđể đạt cường độ liên kết chắc chắn nhất giữa các thành phần trong kết cấu cũng như độ thẩm mỹ.
 • Nan cửa:  chế tạo từ nhôm đùn mác A6063-T5 với các thiết kế profile độc quyền được nghiên cứu và thử nghiệm để đạt các chỉ tiêu cao nhất về khí động học như độ thoáng, trở kháng, chỉ số độ ồn
 • Liên kết: các bộ phận cấu thành cửa được liên kết với nhau bằng nhiều phương pháp được NSCA nghiên cứu và thử nghiệm như ke góc 90, tán bấm nguội, ty ren chốt ống, xương chữ X ... để các sản phẩm có độ vững chãi cao nhất, giảm thiểu sự cố do vận chuyển và lắp đặt
 • Hoàn thiện bề mặt: Với dây chuyền sơn tĩnh điện tiêu chuẩn và công nghệ cao bậc nhất Việt Nam, các sản phẩm cửa gió STARDUCT có chất lượng hoàn thiện rất cao và độ bền hàng chục năm.
 • Đóng gói: Cửa gió STARDUCT được bảo vệ đóng gói theo nhiều cấp độ. Bề mặt sơn được bảo vệ bằng băng giấy chuyên dụng chống xước và chống bám dính sơn khi thi công, các góc cửa được bọc ke nhựa an toàn cho vân chuyển và bảo quản, sản phẩm được bọc màng co và đóng một hoặc hai lớp thùng carton tùy sản phẩm.
 • Quy trình kiểm tra chất lượng: với phương châm " một cấp chất lượng" , sản phẩm cửa gió STARDUCT chỉ có một cấp chất lượng duy nhất cho cả xuất khẩu và nội địa theo tiêu chuẩn ISO

C. CÁC HỆ TIÊU CHUẨN ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC SẢN PHẨM CỬA GIÓ STARDUCT.

 • Trong công tác thiết kế, chế tạo và thử nghiệm, NSCA tham chiếu những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành như tiêu chuẩn AMCA, ASTM, ASHREA, ISO, TCVN.
 • Công ty Ngôi Sao Châu Á là thành viên chính thức của hiệp hội quốc tế ACMA ( Hiệp hội lưu chuyển và kiểm soát không khí Hoa Kỳ - Air Moment and Control Association ) và ASHREA ( Hiệp hội kỹ sư Sưởi ấm làm mát và Điều hòa không khí Hoa Kỳ - American Society of Heating , Refrigerating and Air-Conditioning Engineers) nên luôn nhân được các thông tin cập nhật của các tổ chức này để có thể áp dụng chuyên nghiệp vào các sản phẩm

CỬA GIÓ STARDUCT - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN


Tin tức liên quan

VAV trong HVAC là gì?

VAV trong HVAC là gì?

1049 Lượt xem

VAV hay VAV Box (Variable Air Volume) được sử dụng trong hệ thống HVAC để duy trì nhiệt độ phòng hay khu vực chính xác hơn bằng cách tự động điều chỉnh lưu lượng không khí cung cấp cho phòng hoặc khu vực đó mà không cần điều chỉnh nhiệt độ cấp.
GIỚI THIỆU VỀ VAN NGĂN CHÁY KHÔNG CÁCH NHIỆT STARDUCT.

GIỚI THIỆU VỀ VAN NGĂN CHÁY KHÔNG CÁCH NHIỆT STARDUCT.

1068 Lượt xem

VAN E120: Khả năng ngăn cháy 120 phút Van ngăn cháy không cách nhiệt (Van E) của Starduct đã hoàn thành thử nghiệm theo các tiêu chuẩn thử nghiệm qui định trong qui chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC (QCVN 03:2021/BCA), báo cáo thử nghiệm số No. 213.21.KC.NCPCC, và đủ điều kiện đăng ký chứng nhận kiểm định an toàn PCCC cho các dự án theo các qui định của qui chuẩn quốc gia về an toàn PCCC - QCVN 06:2021/BXD.
MỘT SỐ NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN KIỂM ĐỊNH VAN NGĂN CHÁY.

MỘT SỐ NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN KIỂM ĐỊNH VAN NGĂN CHÁY.

588 Lượt xem

Van ngăn cháy (van chặn lửa- Fire Damper) thuộc danh mục phương tiện phòng cháy chữa cháy qui định trong QUI CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA: QCVN 03:2021/BCA và là loại sản phẩm hàng hóa bắt buộc phải THỰC HIỆN THÍ NGHIỆM để được chứng nhận kiểm định an toàn phòng cháy và chữa cháy.
Độ cứng máng cáp Starduct.

Độ cứng máng cáp Starduct.

283 Lượt xem

Máng cáp Starduct được đột dập, đùn uốn định hình, tạo các gân tăng cứng trên thành và lòng máng, tạo nên sản phẩm mỏng, nhẹ nhưng cứng chắc.
VIDEO VỀ VIỆC THỬ NGHIỆM VAN NGĂN CHÁY STARDUCT.

VIDEO VỀ VIỆC THỬ NGHIỆM VAN NGĂN CHÁY STARDUCT.

667 Lượt xem

Ngôi Sao Châu Á (NSCA) là NSX đầu tiên và duy nhất  tại Việt Nam tính đến thời điểm này đã hoàn thành các thử nghiệm van ngăn cháy Starduct ở cấp ngăn cháy 120 phút (ES, EIS 120). Đủ điều kiện cung cấp cho thị trường.
Chọn van gió có cánh van song song (PBD) hay đối xứng (OBD)?

Chọn van gió có cánh van song song (PBD) hay đối xứng (OBD)?

669 Lượt xem

Van gió có nhiều loại khác nhau nhưng phần lớn chúng thường được sản xuất theo kiểu có cánh song song (Parallel Blade Damper) viết tắ là PBD hoặc đối xứng (Opposed Blade Damper) được viết tắt là OBD.
Kết nối thang máng cáp Starduct.

Kết nối thang máng cáp Starduct.

382 Lượt xem

Một trong những khác biệt của thang máng cáp Starducd là máng cáp có thể kết nối các thành phần bằng Coupler tích hợp (tai bẻ) nhanh và đơn giản.
GIỚI THIỆU VỀ VAN NGĂN CHÁY CÁCH NHIỆT STARDUCT.

GIỚI THIỆU VỀ VAN NGĂN CHÁY CÁCH NHIỆT STARDUCT.

435 Lượt xem

Các cấp ngăn cháy cách nhiệt có thể cung cấp: EI 30/45/60/90/120 Van ngăn cháy cách nhiệt (Van EI) của Starduct đã hoàn thành thử nghiệm theo các tiêu chuẩn thử  nghiệm  qui  định  trong qui chuẩn kỹ thuật quốc gia về phương tiện PCCC (QCVN 03:2021/BCA), báo cáo thử nghiệm số No. 213.21.KC.NCPCC, và đủ điều kiện đăng ký chứng nhận kiểm định an toàn PCCC cho các dự án theo các  qui định của qui chuẩn quốc gia về an toàn PCCC - QCVN 06:2021/BXD.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng